Chiều ngày 16/12/2011, Đại hội Chi Đoàn Công ty Cổ phần Xây Dựng Và Giao Thông Bình Dương (BCCE) đã được tổ chức tại Nhà Khách Trung Tâm Chính Trị Thành Phố Mới Bình Dương với sự tham gia của hơn 80 Đoàn viên đại diện cho sức trẻ Công ty BCCE và ban lãnh đạo Công ty BCCE.

Đến dự đại hội, về phía Công ty BCCE có Đ/c  Lý tấn Trí - Phó Tổng Giám đốc Công ty. Và Đ/c Quách Thị Vân Giang - Bí thư Đoàn cơ sở Tổng Công ty Đầu tư & Phát triển Công nghiệp - TNHH MTV (BECAMEX IDC). Về phía Lãnh đạo Công ty có Đ/c Lê Phan Minh Vũ - Phó Bí thư chi bộ, Phó Tổng Giám đốc, các đồng chí trong chi bộ, Các đồng chí trong BCH Chi đoàn BECAMEX TDC, BECAMEX UDJ, BECAMEX IJC... ,cùng toàn thể các bạn đoàn viên chi đoàn Công ty BCCE.

Sau lễ khai mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Tôn Nghiêm Huấn đại diện Ban chấp hành Chi đoàn Công ty đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên trong thời gian qua, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác nhiệm kỳ trước của Đoàn Thanh Niên Công ty BCCE. Trong báo cáo tổng kết cũng như báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ trước, Đoàn TN Công ty BCCE đã nhấn mạnh được những thành tích tiêu biểu, đồng thời cũng thẳng thắn đề cập tới những mặt còn hạn chế, thiếu sót để nhiệm kỳ tới khắc phục, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị cũng như nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, quyết tâm kết hợp với các tổ chức Đảng, Công đoàn của Công ty, chuyên môn xây dựng Công ty BCCE ngày càng phát triển vững mạnh. Phát biểu tại Đại hội đồng chí Lê Phan Minh Vũ và đồng chí Quách Thị Vân Giang đã biểu dương thành tích, sự quan tâm, chỉ đạo đối với tuổi trẻ Công ty BCCE.

Thông qua bản dự thảo nghị quyết Đoàn 2012-2014, ban chấp hành chi Đoàn công ty BCCE thể hiện quyết tâm thực hiện thành công các mục tiêu, nhiệm vụ Đoàn để từng bước nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, trở thành lực lượng dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như tiếp tục xây dựng Công ty phát triển bền vững.

Các bạn đoàn viên trực thuộc Chi đoàn Công ty cũng đã nêu nhiều ý kiến tham luận, đóng góp bổ ích cho định hướng phấn đấu nhiệm kỳ 2012 - 2014. Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi và bầu ra được ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2012 - 2014 gồm có 5 đồng chí:

+ Đồng chí Nguyễn Tôn Nghiêm Huấn - Bí thư

+ Đồng chí Trần Nguyên Vũ - Phó Bí thư

+ Đồng chí Nguyễn Thế Anh - Ủy viên

+ Đồng chí Phan Thị Xuân Vy - Ủy viên

+ Đồng chí Đoàn Châu Lộc - Ủy viên

Đại hội Chi Đoàn Công ty Cổ phần Xây Dựng Và Giao Thông Bình Dương (BCCE) đã kết thúc thành công và tốt đẹp, hứa hẹn một nhiệm kỳ công tác sôi nổi.

  Một số hình ảnh trong đại hội: 

Fff

Fff

Fff

Fff

Fff

Fff

Fff

Fff

Fff

Fff

Fff

  


   

Chi Đoàn BCCE